1900 966 933

Home / Chưa được phân loại / Chuyên Gia Công Áo Sơ Mi

Chuyên Gia Công Áo Sơ Mi

Chuyên Gia Công Áo Sơ Mi

BƯỚC Thứ nhất: thu nhận các yêu cầu từ khách hàng

Khâu đầu tiên trong việc may mặc đó là tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng. thường thường, lúc này hiểu biêt của khác hàng chưa tường tận, rất sơ khai. Nhân viên thiết kế sau khi thu nhận sẽ tiến hành vẽ mẫu sơ phác các phương pháp thiết kế.

Chuyên Gia Công Áo Sơ Mi
Chuyên Gia Công Áo Sơ Mi

GIAI ĐOẠN 2: THIẾT KẾ MẪU ĐỒNG PHỤC

– Lên mẫu đồng phục.

– Thông thường thì hai hoặc ba phương thức sẽ được đưa ra cùng với {phương án|phương án ý kiến riêng của khách hàng.

– Các kiểu dáng thiết kế đây được đưa vào làm thí nghiệm trước và kiểm duyệt chất lượng đầu ra, mọi việc đều tốt thì tiến hành vào sản xuất mẫu đồng phục tất cả

Chuyên Gia Công Áo Sơ Mi

BƯỚC TIẾP THEO: SẢN XUẤT THÍ NGHIỆM THỬ

– Thực hành làm trước một số thực hành mẫu để đối chiếu và kiểm tra chất lượng trước khi tiến hành sản xuất tất cả nhằm cố giảm rủi ro ở mức thấp nhất.

GIAI ĐOẠN 4: LÊN KẾ HOẠCH SẢN XUẤT VÀ KIỂM SOÁT TIẾN TRÌNH

– Công việc chuẩn bị trước lúc cho ra sản phẩm mục đích giảm xuống mức tối thiểu nhất. Làm vậy mới đảm bảo tiến độ dự án hoàn tất đúng theo yêu cầu đề ra, đề phòng tránh chậm tiến độ bị trể về thời gian và một vài rủi ro không đáng có.

Chuyên Gia Công Áo Sơ Mi
Chuyên Gia Công Áo Sơ Mi

– GIAI ĐOẠN 5: SẢN XUẤT số lượng nhiều

CẮT VẢI

Máy xén sẽ cắt theo nét kẻ của rập và đường bản vẽ.

Đầu ra công việc là các mẫu vải chưa thành phẩm, nó sẽ được đưa in-thêu, cân nhắc kỹ trước khi được may lại trở thành đồng phục chỉnh tề.

IN – THÊU

Đây công đoạn quyết định làm rõ nét tính sự đẹp đẽ của bộ đồng phục. Người nghệ nhân phải theo dõi kiểm soát nhằm chất lượng mực in, pha màu, phối màu, chỉ thêu trên khung thêu luôn đều và đẹp nhất.

ỦI CỐ ĐỊNH ĐƯỜNG MAY

Đây là công đoạn làm đẹp trang phục, tạo nếp gấp, giúp cho trang phục, nhìn đẹp mắt hơn trước lúc bàn giao cho khách hàng.

Chuyên Gia Công Áo Sơ Mi

ĐÓNG GÓI THÀNH PHẨM

trang phục được in nhãn mác trước khi gởi đến cho khách hàng. Phải chắc chắn sản phẩm, các thông số kỹ thuật chuẩn theo qui định, hướng dẫn bảo quản và mọi thông tin về bộ đồng phục được ghi rõ trực tiếp bên ngoài.

Chuyên Gia Công Áo Sơ Mi
Chuyên Gia Công Áo Sơ Mi

About Admin

Check Also

May Đồng Phục Công Sở Tphcm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.