1900 966 933

Home / Chưa được phân loại / Chuyên May Đồng Phục Công Nhân

Chuyên May Đồng Phục Công Nhân

Tìm xưởng may gia công giá rẻ chất lượng từ cộng đồng may mặc thời trang uy tín trên mạng xã hội MuaBanNhanh

Đơn vị, xưởng may gia công áo sơ mi chuyên nghiệp, chuyên nhận may gia công các loại áo sơ mi công sở, sơ mi đồng phục và sơ mi kiểu các loại theo yêu cầu của khách hàng với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đặc biệt là sơ mi là thế mạnh của chúng tôi.

Dịch vụ may gia công áo sơ mi của các đơn vị may gia công có gì?

Hiện tại, giá gia công sơ mi ngang bằng với giá gia công đầm, vì các công đoạn may phức tạp. Nếu khách hàng gia công áo sơ mi số lượng càng ít, mà yêu cầu càng cao, chi tiết nhiều, mẫu phức tạp thì giá thành càng cao. Vì giá may gia công sơ mi phụ thuộc rất nhiều yếu tố như:

Số lượng may gia công

Chất liệu vải và chất lượng phụ liệu như nút, dây kéo, túi giả, chỉ, tag…

Chất lượng may và yêu cầu kĩ thuật, may theo tiêu chuẩn nước ngoài hay trong nước…

Kiểu dáng áo sơ mi

Chính vì giá gia công phụ thuộc rất nhiều yếu tố, nên không phải báo giá chung chung là được, khách hàng muốn báo giá chính xác, tốt nhất nên gửi mẫu thật, và yêu cầu các chi tiết cần gia công, để xưởng may chúng tôi báo giá chuẩn cho khách.

Nếu khách muốn tham khả sơ lược về giá, thì xưởng may của chúng tôi có thể nêu tạm giá cắt may gia công (chỉ cắt, may, ủi, lên rập, chưa tính các công đoạn khác và nguyên phụ liệu đi cùng) để khách tham khảo.

Giá may gia công chỉ cắt, may ủi, rập: may theo tiêu chuẩn trong nước: 35.000 VNĐ (có thể tăng giảm lên xuống vài ngàn, phụ thuộc vào mẫu thực tế)

Giá may gia công chỉ cắt, may, ủi, lên rập theo tiêu chuẩn nước ngoài: 80.000 VNĐ (có thể tăng giảm lên xuống phụ thuộc vào mẫu thực tế)

Không như một số xưởng khác, xưởng may gia côngluôn đặt chất lượng lên hàng đầu, bảo đảm chúng tôi sẽ làm khách hàng hài lòng nhất vì:

 

Xưởng may gia công không những may hàng giá cạnh tranh mà còn may hàng cực chất lượng và tỉ mỉ

Chăm chút từng đường kim mũi chỉ

Form đẹp.

Tư vấn kỹ lưỡng cho khách và báo giá chi tiết từng công đoạn để khách hàng nắm giá và hiểu rõ nhất

Ra mẫu cho khách duyệt trước khi may hàng loạt

Tuyệt đối không may hàng kém chất lượng

Kinh nghiệm lâu năm trong nghề của đội ngũ kĩ thuật may.

Tìm hiểu về chất liệu vải may gia công áo sơ mi

Lựa chọn loại vải để may một chiếc áo sơ mi phù hợp với bạn có thể hơi khó đối với bạn. Nhưng khi bạn hỏi chính mình những câu hỏi đơn giản và có chút kiến thức về các thuật ngữ về các loại áo sơ mi, quá trình lựa chọn sẽ dễ dàng hơn cho bạn nhiều.

About Admin

Check Also

May Đồng Phục Công Sở Tphcm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.