1900 966 933

Home / Chưa được phân loại / Cơ Sở Sản Xuất Balo Túi Xách

Cơ Sở Sản Xuất Balo Túi Xách

  1. Hãy chọn công ty sản xuất balo túi xách trực tiếp.

Thông thường có ba  dạng:

Dạng thứ nhất là Công ty hoặc cơ sở may balo túi xách trực tiếp. Họ có nhà xưởng, có dây truyền khép kín từ công đoạn cắt vải, in ấn, may thành phẩm; có kiến thức chuyên sâu và đội ngũ công nhân lành nghề nên  làm chủ được tất cả các khâu trong quá trình sản xuất . Khi gặp sự cố họ có phương án khắc phục kịp thời và giá cả hợp lí cũng như rút ngắn được thời gian giao hàng.

Dạng thứ hai là Cơ sở gia công balo túi xách: Cở sở này  chỉ làm được một công đoạn trong quá trình sản xuất. Họ không có công nhân nhiều. Cắt và in ấn lại nhờ một xưởng sản xuất khác nên rủi ro và giá thành sản phẩm sẽ cao hơn, thời gian giao hàng lâu hơn.

Công ty quà tặng: Những công ty này chỉ đóng vai trò môi giới là trung gian kết nối khách hàng với nhà sản xuất. Nên giá thành cao, thời gian giao hàng kéo dài. Khi gặp sai xót, họ không kịp thời khắc phục dẫn đến làm hỏng việc của Bạn.

Hiện nay khi lên mạng tra từ khóa Công ty may balo túi xách ở TPHCM, chắc chắn Bạn sẽ tìm được rất nhiều kết quả khác nhau. Quan trọng là làm sao Bạn chọn được nhà sản xuất uy tín và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM.

Theo Thủy, Bạn nên tham khảo kĩ và liên hệ với công ty sản xuất balo túi xách nào có website rõ ràng, có nhiều thông tin cụ thể và nhiều bài chia sẻ hữu ích. Đặc biệt website có hình ảnh người đại diện và những hoạt động, cảm nhận khách hàng … càng đáng tin cậy.  Hình ảnh trên web không cần quá đẹp, tốt nhất đó là những hình thật, việc thật, thể hiện sự chân thành của nhà sản xuất.

Ông bà ta có câu”Tiền nào của nấy”. Giả rẻ sẽ cho giá trị rẻ. Bạn không có kiến thức về lĩnh vực này thì Bạn sẽ không thể phân biệt được vải nào tốt, vải nào xấu. Nếu Bạn chọn giá rẻ thì họ sẽ may vải xấu không có khả năng chống thấm , đường may không chắc chắn. Khi sản phẩm này đến tay khách hàng , họ chỉ sử dụng vài bữa là bị rách. Khi đó khách hàng mất lòng tin vào chính sản phẩm của Bạn.

Nếu giá rẻ thì mực in cũng kém chất lượng,  chỉ sử dụng  được thời gian ngắn là sẽ bị nhèo chữ hoặc mờ hắn. Như vậy mục đích  làm balo túi xách để quảng bá rộng rãi thương hiệu của Bạn đến khách hàng là không đạt được.

Thậm chí có nhà sản xuất chỉ nghĩ đến lợi nhuận mà  may chất liệu khác hoàn toàn với chất liệu của mẫu duyệt và sai hẹn thời gian giao hàng. Khi bạn phát hiện ra sản phẩm bị hỏng thì họ sẽ chối bỏ trách nhiệm, đổ thừa mà không có chế độ bảo hành nào như làm mới lại những chiếc bị bỗi hay trả lại tiền cho Bạn. Như vậy đúng là tiền mất tật mang.

Bạn nên chọn nhà sản xuất có tâm và có thông tin rõ ràng về vị giám đốc  của cơ sở hoặc công ty sản xuất balo túi xách đó.

About Admin

Check Also

May Đồng Phục Công Sở Tphcm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.