1900 966 933

Home / Chưa được phân loại / Cty Sản Xuất Túi Vải Không Dệt

Cty Sản Xuất Túi Vải Không Dệt

Túi vải không dệt TPHCM hiện đang là công ty cung cấp túi vải không dệt giá rẻ tại TPHCM. Với kinh nghiệm dày dặn cùng hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, giá thành phải chăng.Chúng tôi luôn là địa điểm uy tín, chất lượng để bạn lựa chọn khi có nhu cầu đặt mua và hỏi gía túi vải không dệt.

Như bạn đã biết, vải không dệt hiện đang là dạng vật liệu mới đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Với những ưu điểm thân thiện môi trường, dễ thấm hút ẩm, bền bỉ,..đang được sử dụng sản xuất tạo nên nhiều sản phẩm hữu ích trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm đó chính là túi vải không dệt.

Hầu hết các loại túi vải không dệt trên thị trường có mức giá túi vải không dệt khác nhau, tùy vào từng loại, kiểu dáng, mục đích tạo thành sản phẩm. Ví dụ túi vải không dệt đựng vest có giá túi vải không dệt là  170.000đ, giá túi vải đựng phụ kiện 120.000đ, giá túi vải không dệt đựng nhiều giày là 250.000đ,…

 

Tất cả những sản phẩm túi vải không dệt đều đang được công ty cung cấp với mức giá túi vải không dệt cực ưu đãi. Hiện tại chúng tôi đã và đang cung cấp hơn 300.000 sản phẩm mỗi tháng cho các đơn vị trong nước và hơn 200.000 sản phẩm cho các doanh nghiệp tại Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ.

Khách hàng duyệt thiết kế và hơp đồng để công ty tiến hành sản xuất . Thời gian làm hàng từ 1-3 ngày đối với hàng cần gấp , từ 07-10 ngày đối với lượng hàng trung bình , từ 20-30 ngày đối với đơn hàng lớn
Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với các công ty trong và ngoài được để đưa sản phẩm của chúng tôi đến tay người tiêu dùng, góp một phần nhỏ và công việc bảo vệ môi trường chúng ta đang sống.

About Admin

Check Also

May Đồng Phục Công Sở Tphcm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.