1900 966 933

Home / May Đồng Phục Công Nhân / Cung cấp áo thun đồng phục công nhân, học sinh giá rẻ TPHCM

Cung cấp áo thun đồng phục công nhân, học sinh giá rẻ TPHCM

    1. Tìm hiểu sơ nét về đồng phục.

   Đồng phục là gì ?

Đồng phục là các bộ quần áo giống nhau được mặc bởi các thành viên trong một tổ chức, công ty hoặc xí nghiệp.  Việc mặc đồng phục phải theo qui định của tổ chức, ngày nay việc mặc đồng phục ngày càng phổ biến và ở một số nước hay một số tổ chức như nhà nước, công an, quân đội,…việc mặc đồng phục là một việc làm bắt buộc. Do đó, ngày may mặc mà cụ thể là ngành may đồng phục đang phát triển mạnh mẽ và để đáp ứng ngày càng cao của con người.

Từ lâu áo đồng phục đã trở thành một biểu tượng không thể thiếu ở các cơ quan, xí nghiệp hay công ty. Áo đồng phục không chỉ làm đẹp mà còn thể hiện sự đoàn kết và tình thần của của tổ chức hoặc công ty. Các loại Áo
thun đồng phục nhân viên đã và đang trở nên phổ biến ở hầu hết các công ty. Ngoài ra, Áo thun đồng phục học sinh cũng được đa số các trường lựa chọn thay vì đồng phục bằng áo dài hay áo sơ mi nhằm tạo được sự thuận tiện cho học sinh khi trong việc học tập và sinh hoạt.

Cung cấp áo thun đồng phục công nhân   Tại sao đồng phục lại quan trọng?

Việc mặc đồng phục ngày càng trở nên phổ biến vì đồng phục thể hiện được tinh thần và tính đại diện cho doanh nghiệp. Ngoài ra, còn có một số lý do sao đây khiến đồng phục trở nên quan trọng:

    Đồng phục thể hiện tình đoàn kết:

Việc mặc đồng phục thể hiện tình đoàn kết của các tổ chức và từ lâu việc mặc đồng phục là bắt buộc ở các tổ chức ở trường học, nhà hàng hay bệnh viện hay thậm chí là nơi công sở. Ngoài việc tạo nên những bộ trang phục với chất liệu thoải mái và phù hợp với ngành nghề, áo đồng phục còn thể hiện được tinh thần tập thể của các thành viên trong tổ chức.

    Đồng phục học sinh thể hiện sự ngây thơ trong sáng:

Đồng phục học sinh là một dạng đồng phục bắt buộc vì ở các trường học người ta không muốn có sự phân biệt giữa các em học sinh. Ngoài ra, màu sắc và kiểu dáng của đồng phục học sinh còn phải phù hợp với lứa tuổi và văn hóa của từng trường. Nhìn chung, ở các trường công lập đồng phục học sinh thường có màu trắng, quần đen hoặc xanh đậm. Màu trắng có vẻ là màu thích hợp nhất để thể hiện lứa tuổi học sinh, ngoài ra những màu khác cũng được ưa chuộng

Cung cấp áo thun đồng phục công nhân    Đồng phục công ty thể hiện thương hiệu riêng của công ty đó:

Đồng phục công ty là dạng đồng phục được may cho nhân viên làm trong cùng 1 công ty. Đồng phục công tythường gắn với logo và màu sắc chủ đạo mà công ty đó lựa chọn. Nếu đồng phục học sinh phải thể hiện sự ngây thơ, trong sáng thì đồng phục công ty nhất định phải thể hiện bản sắc và dấu ấn riêng cho công ty đó bởi vì đồng phục còn thể hiện thương hiệu và là một hình thức marketing cho công ty.

   Đồng phục nhà hàng thể hiện sự chuyên nghiệp và dễ nhận dạng:

Hầu như tất cả các nhân viên trong nhà hàng đều phải mặc đồng phục, việc mặc đồng phục trong nhà hàng là một qui định bắt buộc đối với nhân viên kể cả nhân viên tạp vụ. Sự sang trọng và chuyên nghiệp là 2 yếu tố cần được hướng đến trong nhà hàng vì khi vào khách hàng cần không gian thoải mái và thưởng thức món ăn ngon cũng như cung cách phục vụ chuyên nghiệp từ các nhân viên.

Cung cấp áo thun đồng phục công nhân   2.Tìm hiểu về áo thun đồng phục:

   Áo thun đồng phục là gì?

Áo thun đồng phục cũng là một dạng áo đồng phục được sử dụng nhiều với chất liệu thun. Chất liệu thun tạo nên sự thoải mái cho người mặc và thể hiện được sự năng động, khỏe khoắn của bộ phận nhân viên. Áo thun  đồng phục thích hợp với các công ty và tổ chức với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và năng động. Ngành nghề hoạt động của những công ty này cũng thường hướng đến khách hàng mục tiêu là những người trẻ.

   Ý nghĩa của việc mặc áo thun đồng phục:

Thể hiện tính đồng đội thống nhất:

Các loại áo thun đồng phục chẳng hạn như Áo thun đồng phục nhà hàng không chỉ mang lại nét đẹp thống nhất mà còn thể hiện tính cộng đồng và tình đoàn kết. Những chiếc áo đồng phục sẽ xóa đi mọi ranh giới giữa các nhân viên với nhau và khiến cho các bạn trở nên đoàn kết hơn trong tổ chức và đặc biệt là các hoạt động xã hội.

Thể hiện tính truyền thống của cộng đồng, tổ chức:

Mỗi công ty hay tổ chức sẽ có lịch sử hình thành và phát triển riêng. Một chiếc áo đồng phục đẹp sẽ thể hiện được lịch sử của công ty. Đồng phục loại này làm cho nhân viên cảm thấy tự hào hơn về tổ chức và nơi mình làm việc.

Cung cấp áo thun đồng phục công nhân

Áo thun đồng phục cũng là hình thức quảng bá thương hiệu:

Đồng phục không đơn giản là những bộ đồ giống nhau mà nó còn là công cụ truyền thông mạnh mẽ ở đa số các công ty. Khi lựa chọn đồng phục các công ty thường lựa chọn khá kỹ và cẩn thận, họ phài tính toán đến mức độ lan tỏa và tính nhận biết của thương hiệu mình và thiết kế ra những bộ đồng phục phù hợp. Áo thun đồng phục công nhân đồng bộ về màu sắc thường có khả năng lan tỏa thương hiệu mạnh mẽ.

     3. Trường hợp nào nên chọn áo thun đồng phục:

   Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và thích những điều mới mẻ:

nếu công ty bạn đa phần nhân viên là những người trẻ và công việc của họ đặc biệt cần sự sáng tạo thì áo thun đồng phục luôn là lựa chọn tuyệt vời nhất. Lý do đơn giản là vì áo thun đồng phục nhìn rất năng động và có độ co giãn tốt, khi mặc vào những người trẻ sẽ có cảm giác tự tin hơn để đương đầu với những khó khăn và thử thách sắp tới.

   Áo thun đồng phục phù hợp với mọi vóc dáng:

khi chọn áo sơ mi, bạn phải tính toán nhiều đến kích thước của chiếc áo sao cho phù hợp với từng người trong công ty và điều này có thể gây nên rất nhiều khó khăn khi lựa chọn áo. Với áo thun thì khác, tính đàn hồi và độ co giãn cao do đó có thể tùy biến thích hợp với nhiều người và mỗi doanh nghiệp chỉ cần lựa chọn khoản 3 size áo thun là phù hợp.

   Chi phí may áo thun đồng phục:

Áo thun đồng phục thường có giá rẻ hơn khá nhiều so với áo sơ mi. Do đó, khi lựa chọn áo thun làm đồng phục bạn sẽ tiết kiệm được số tiền khá lớn cho doanh nghiệp của mình. Thông thường, giá của một chiếc áo thun đồng phục
chỉ từ 90.000 – 150.000 đồng/áo. Còn với áo sơ mi đôi lúc bạn phài trả với mức giá gấp đôi từ 170.000 – 250.000 đồng/áo.

Cung cấp áo thun đồng phục công nhânVì vậy, để tiết kiệm chi phí và tạo được tính linh hoạt, hầu hết các công ty trẻ và các công ty mới thành lập thường chọn áo thun làm đồng phục cho nhân viên của mình.

   Đặt may áo thun đồng phục ở đâu:

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở nhận may đồng phục cho các công ty, tổ chức tuy nhiên giá cả và chất lượng tùy thuộc vào chất liệu và công ty cung cấp đồng phục mà bạn lựa chọn.

>>>Xem thêm: Áo thun đồng phục nhân viên, áo thun đồng phục học sinh chất lượng

Công ty cổ phần Sàn Giao Dịch May Mặc Việt Nam chuyên cung cấp các loại áo thun đồng phục, áo sơ mi đồng phục và các loại đồng phục khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY

Summary
recipe image
Recipe Name
Cung cấp áo thun đồng phục công nhân, học sinh giá rẻ TPHCM
Author Name
Published On

About Admin

Check Also

Áo thun đồng phục công sở

Áo thun đồng phục công sở, văn phòng đẹp giá rẻ toàn quốc

Áo thun đồng phục công sở hay áo thun văn phòng đây là những đồng …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.