1900 966 933

Home / Chưa được phân loại / Đặt May Túi Vải Bố

Đặt May Túi Vải Bố

Đặt May Túi Vải Bố

Sản phẩm túi vải bố thường được ứng dụng như một món phụ kiện thời trang sành điệu của mọi người hiện nay tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Với xu hướng đơn giản tiện dụng và tinh tế, Túi vải bố đang tạo lên cơn sốt trong lĩnh vực thời trang phụ kiện.

Đặt May Túi Vải Bố
Đặt May Túi Vải Bố

– Tên sản phẩm: Túi vải bố ( canvas)

– Xuất xứ: Việt Nam

– Màu sắt:  Ngà, Trắng, Đen ( đối với các màu khác,quý khách phải đặt hàng với số lượng trên 5000 sp)

– Kích thước: 30 X 40 X 10 cm ( Kích thước sản phẩm trên hình minh họa) hoặc sản xuất túi theo yêu cầu của khách hàng.

– Số lượng tối thiểu: Không giới hạn số lượng tối thiểu cho từng đơn hàng

– Công nghệ in: In chuyển nhiệt ( giấy, decan), in lụa

Đặt May Túi Vải Bố

Sẽ không khó để bắt gặp những chiếc túi vải bố trên đường phố, chúng được bày bán ở rất nhiều nơi, cửa hàng lưu niệm, siêu thị, cửa hàng thời trang. và những người sử dụng túi khá tinh tế khi biết cách chọn lựa cho mình chiếc Túi vải bố phù hợp với phong cách của bản thân. Có thể là một câu slogan đậm chất tinh nghịch, hoặc những icon cá tính sành điệu.Ngoài ra Túi vải bố, còn được xem là một trong những giải pháp quảng cáo tiết kiệm chi phí mang lại hiệu quả tối ưu cho các doanh nghiệp và thương hiệu.

Đặt May Túi Vải Bố
Đặt May Túi Vải Bố

Ngày nay khi mà ý thức về việc bảo vệ môi trường ngày càng được nâng cao, việc sử dụng túi nilon đang được tẩy chai ở nhiều nước trên thế giới, Việt Nam cũng không ngoại lệ. Vì thế, chúng tôi tin rằng trong tương lai không xa nữa, các sản phẩm túi vải  sẽ được sử dụng thay thế cho các loại bao bì nilon hiện tại.

Đặt May Túi Vải Bố

Túi vải bố hay còn gọi là túi vải Canvas là một sản phẩm phổ biến hiện nay với nhiều ưu điểm tốt như chắc chắn, bền bỉ, và thân thiện với môi trường nhờ sử dụng nguyên liệu tự nhiên. Sản phẩm hiện được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn để sử dụng. Các sản phẩm túi vải bố có tính ứng dụng thực tiện cao, nó có thể dùng để đựng tài liệu đi học hoặc hoặc có thể sử dụng như một chiếc túi dùng để đi dự tiệc. Những chiếc túi do Túi Vải Việt sản xuất và phân phối luôn có chất lượng hoàn thiện cao, mẫu mã đa dạng và phong phú đáp ứng đầy đủ nhu cầu thị hiếu của khách hàng, ngoài ra Túi Vải Việt còn nhận sản xuất các mẫu túi được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu riêng của khách hàng. Xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để đươc hộ trợ tư vấn.

Đặt May Túi Vải Bố
Đặt May Túi Vải Bố

About Admin

Check Also

May Đồng Phục Công Sở Tphcm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.