1900 966 933

Home / Chưa được phân loại / Địa Chỉ May Áo Thun

Địa Chỉ May Áo Thun

SỬ DỤNG LOẠI VẢI NÀO ĐỂ MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC SỰ KIỆN?

Hiện nay có 2 loại vải cơ bản nhất để may áo thun đồng phục là vải cá sấu và vải cotton; Vải cá sấu thì chuyên được may áo thun cổ trụ & vải cotton thì chuyên được may hàng cổ tròn.

Vải thun cá sấu 4 chiều là loại vải may áo thun cổ trụ, được biết đến có độ bền cao, thoáng mát, sang trọng, lịch sự thường được sử dụng làm đồng phục cho các công ty, nhà hàng, khách sạn, lớp,… điểm đặt biệt của nó là thời gian phai màu rất lâu, vải thoáng mát, không bị xù lông, giãn khi sử dụng thời gian dài. Nếu bạn may áo thun cổ trụ thì nên chọn loại này nha.

Vải thun cotton 65 thông thường được sử dụng để may áo thun đồng phục cổ tròn hoặc cổ bẻ (đa phần là cổ tròn) với 65% cotton tạo cho dáng áo cứng cáp, dày dặn, trẻ trung, năng động. Chính vì vậy, nếu công ty bạn đang có ý định tổ chức team building để gắn kết các thành viên trong công ty thì có lẽ vải thun cotton 65 sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất. Không chỉ giúp mọi người hoạt động dễ dàng, dáng đẹp mà còn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể khi lựa chọn loại vải này.

BẢNG GIÁ MAY ÁO ĐỒNG PHỤC

Giá của mỗi chiếc áo thun được chúng tôi cân nhắc cẩn thận trước khi đưa lên thị trường, để đảm bảo chất lượng sản phẩm của các bạn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất, tùy mỗi trường hợp mà chúng ta sẽ sử dụng loại vải phù hợp để cân đối giữa giá trị sản phẩm và giá trị kinh tế trong chiến dịch may áo thun đồng phục của công ty. Giá áo sẽ phụ thuộc vào số lượng, loại vải và hình in thêu, chính vì thế các bạn hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể nhé.

About Admin

Check Also

May Đồng Phục Công Sở Tphcm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.