1900 966 933

Home / Chưa được phân loại / Làm Áo Sơ Mi Đồng Phục Lớp

Làm Áo Sơ Mi Đồng Phục Lớp

Trong những năm gần đây diễn biến tình hình kinh tế trong nước và thế giới có nhiều biến động khó lường. Do đó ảnh hưởng lớn đến các doanh nghiệp đặc biệt là những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Mặt khác, để phù hợp với tình hình Bộ tài chính cũng ban hành chế độ kế toán mới. Vì vậy doanh nghiệp đôi khi chưa kịp cập nhật được đầy đủ những thông tin mới.

Công ty cổ phần Sơn Chinh hoạt động trên thị trường nên cũng không tránh khỏi những tác động của các nhân tố môi trường. Đặc biệt hoạt động trong lĩnh vực hàng may mặc nên công ty có những thuận lợi lớn đó là có thị trường mở, xu hướng của thời đại là hướng tới thời trang, nguồn lao động dồi dào, khả năng sản xuất tốt, đội ngũ lãnh đạo năng động, nhưng bên canh đó cũng có những khó khăn là thị phần còn thấp, thương hiệu, công nghệ nhanh chóng bị lỗi thời, thị hiếu của khách hàng thì thường xuyên thay đổi

Dệt may vốn là một ngành kinh tế lớn của Việt Nam, một ngành có vị trí quan trọng trong việc phát triển kinh tế đất nước. Với mục tiêu chung của chiến lược phát triển ngành dệt may đến năm 2020 là đưa ngành dệt may trở thành một trong những ngành công nghiệp trọng điểm, mũi nhọn về xuất khẩu, thoả mãn ngày càng cao nhu cầu tiêu dùng trong nước, tạo nhiều việc làm cho xã hội, nâng cao khả năng cạnh tranh, hội nhập vững chắc kinh tế khu vực và thế giới. Vì vậy để nâng cao sức cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt Nam trước yêu cầu hội nhập đòi hỏi các doanh nghiệp phải tiến hành hoạt động sản xuất kinh doanh thật sự hiệu quả. Điều đó có thể thực hiện được phụ thuộc rất lớn vào hiệu quả của việc hạch toán kinh tế hay cụ thể là việc hạch toán chi phí sản xuất. Trong thời gian gần đây, chế độ kế toán có nhiều thay đổi đó là việc áp dụng chế độ kế toán mới do Bộ tài Chính ban hành trong cả nước. Kế toán chi phí sản xuất cũng phải thay đổi cho phù hợp với chế độ kế toán mới. Trước tình hình mới đòi hỏi doanh nghiệp cũng phải thay đổi cách hạch toán chi phí sản xuất để thích ứng, phù hợp với những qui định mới. Nhưng hiện nay nhiều doanh nghiệp hạch toán chi phí sản xuất còn chưa chính xác, từ việc xác định đối tương tập hợp chi phí không phù hợp, phương pháp phân bổ chi phí sản xuất mà cụ thể hơn là việc lựa chọn tiêu thức phân bổ chi phí sản xuất chưa phù hợp đến việc vận dụng sổ sách kế toán tập hợp chi phí sản xuất không đồng bộ. Do đó dẫn đến việc số liệu kế toán cung cấp chưa chính xác Hơn nữa qua quá trình khảo sát, điều tra thực tế ngành dệt may nói chung và tại công ty cổ phần Sơn Chinh nói riêng thấy vẫn còn tồn tại những mặt hạn chế trong việc hạch toán chi phí sản xuất. Từ những vấn đề trên, thấy rằng cần phải nghiên cứu kế toán chi phi sản xuất để có cái nhìn sâu sắc, toàn diện hơn.

Hiện đã có rất nhiều mẫu đồng phục được các Công ty, trường học và doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn như: áo sơ mi đồng phục, quần tây, vest công sở hay chân váy, váy liền,… Thế nhưng, may áo sơ mi đồng phục vẫn được nhiều cơ quan, doanh nghiệp ưu ái lựa chọn bởi vẻ thanh lịch, hiện đại, chuyên nghiệp và phù hợp với nhiều hoàn cảnh.

Địa chỉ may đo và cung cấp áo sơ mi đồng phục đẹp, giá rẻ và uy tín tại TP HCM

Hiểu được nhu cầu và mong muốn ngày càng cao của khách hàng, Công ty TNHH Nón Tâm với đội ngũ nhân viên thiết kế giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm hơn 10 năm qua đã đưa ra rất nhiều mẫu thiết kế áo sơ mi đồng phục cho các ngành nghề từ trường học đến công sở, văn phòng tinh tế, sang trọng với mức giá phải chăng để cơ quan, công ty bạn thoải mái có thể lựa chọn.

Đặc biệt, khi đến với Nón Tâm các bạn còn thấy được chất lượng dịch vụ khác hàng vô cùng tốt về nhiều mặt như:

– Chi phí thấp.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế và lên mẫu nhiệt tình, hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

– Nón Tâm có thể đáp ứng được những đơn hàng gấp trong thời gian 2-4 ngày.

– Nếu doanh nghiệp, Công ty và cơ quan bạn ở khu vực TP HCM, Nón Tâm miễn phí giao hàng tận nơi.

– Bên cạnh đó, khi đến với Nón Tâm quý khách hàng còn được hưởng sản phẩm, dịch vụ bảo hành tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Đối với các mẫu áo sơ mi đồng phục tại Nón Tâm luôn bắt kịp xu hướng thời trang trên thế giới có thể giúp Công ty, doanh nghiệp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, hiện đại hơn trong mắt đối tác trong và ngoài nước.

Hiện các sản phẩm may mặc như áo sơ mi đồng phục của Nón Tâm đã và đang là địa chỉ tin cậy, uy tín nhất có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng Việt Nam và khách hàng khó tính tại các nước như: Canada, Ukraine,…

Qua những thông tin chia sẻ bổ ích trên, bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và may áo sơ mi đồng phục đẹp, sang trọng, thanh lịch với giá rẻ cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, uy tín.

About Admin

Check Also

May Đồng Phục Công Sở Tphcm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.