1900 966 933

Home / Chưa được phân loại / Làm Áo Thun Nhóm

Làm Áo Thun Nhóm

iện nay trên thị trường có rất nhiều công ty thời trang may mặc, với xu hướng phát triển và cuộc sống ngày càng văn minh thì nhu cầu về may mặc là điều tất yếu, quần áo đồng phục đã trở thành những bộ trang phục không thể thiếu hàng ngày của các bạn học sinh sinh viên và những người văn phòng…nó thể hiện nét văn minh trong văn hóa của chúng ta. chính vì vậy mà công ty may đồng phục của chúng tôi đã ra đời nhằm phục vụ những nhu cầu may mặc của mọi người. Xưởng may đồng phục của chúng tôi nằm tại 1 thị trấn ở  thành phố hưng yên, với số lượng công nhân lên đến hàng trăm người, và có tay nghề cao trong ngành may mặc, chính vì thế trong mấy năm qua, xưởng may đồng phục của chúng tôi đã phục vụ rất nhiều quý khách hàng ở xa và gần.

Ngày nay, đồng phục đóng vai trò quan trong trong việc tạo ra dấu ấn riêng cho một tập thể. Không chỉ giúp tập thể nổi bật mà đồng phục còn đại diện cho văn hóa của tập thể đó. Vì thế, việc may đồng phục ngày càng phổ biến, từ học sinh, sinh viên đến các cán bộ công nhân viên.  Nhằm đáp ứng nhu cầu may đồng phục ngày càng cao, Công ty Thời Trang 6789 đã ra đời để mang đến cho khách hang những sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ.

Xưởng may đồng phục của công ty ra đời vào ngày 09/08/2007 đặt tại Hưng Yên. Trong suốt 5 năm qua, xưởng may đồng phục đã liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, nâng cao tay nghề của nhân viên để đem đến cho khách hang những sản phẩm với chất lượng cao nhất.

Không chỉ có chất lượng tốt, chúng tôi còn may đồng phục nhờ có quy mô xưởng lớn và thiết bị hiện đại. Giá thành sản xuất giảm giúp cho mỗi sản phẩm đều có giá rẻ hơn, giúp cho công ty luôn là đối tác tin cậy với nhiều khách hàng.

Với rất nhiều kiểu dáng mẫu mã đa dạng, trẻ trung, năng động, quý khách sẽ dễ dàng chọn được mẫu như ý để may đồng phục lớp, nhóm. Nếu bạn có mẫu thiết kế riêng hoặc đã có ý tưởng thì nhân viên thiết kế sẽ giúp bạn hoàn thiện thiết kế và đem đến cho bạn sản phẩm hoàn hảo nhất.

– Đồng phục sự kiện , quảng cáo

Điều quan trọng nhất của đồng phục trong các sự kiện, quảng cáo đó là nổi bật, thời trang và thể hiện được thông điệp của sự kiện, quảng cáo đó. Nếu quý khách chưa có mẫu riêng, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế những mẫu đồng phục độc đáo phù hợp với sự kiện, quảng cáo đó.

– Đồng phục mầm non

Chúng tôi mang đến những thiết kế xinh xắn, thoải mái dành cho các bé, giúp cho các bé vui chơi thỏa thích. Quý khách sẽ được tư vấn chất liệu và kiểu dáng phù hợp nhất dành cho các bé.

– Đông phục thể dục, đồng phục nhà trường

Đối với đồng phục nhà trường, chúng tôi có những kiểu đồng phục thanh lịch, trẻ trung, hợp với lứa tuổi, sở thích của học sinh. Đối với đồng phục thể dục, chúng tôi đem đến những bộ đồng phục khỏe khoắn, thoải mái phù hợp với hoạt động thể dục, thể thao.

– Đồng phục bảo hộ lao động

Chúng tôi chú trọng vào sự bền bỉ và tiện lợi của đồng phục bảo hộ lao động. Quý khách sẽ được tư vấn về chất liệu và kiểu dáng phù hợp với điều kiện làm việc nhất.

– Đồng phục công sở

May đồng phục công sở đã trở thành một phần tất yếu của rất nhiều doanh nghiệp do nó tạo nên phong cách chuyên nghiệp và một phần văn hóa doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp những mẫu đồng phục thanh lịch, sang trọng, tư vấn cho quý khách những kiểu dáng thích hợp, thể hiện nét riêng của doanh nghiệp. Chúng tôi nhận in, thêu logo lên các bộ đồng phục.

– Ngoài ra chúng tôi còn may đồng phục y tá, khách sạn, nhà hàng…

About Admin

Check Also

May Đồng Phục Công Sở Tphcm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.