1900 966 933

Home / Chưa được phân loại / May áo đầu bếp đồng phục

May áo đầu bếp đồng phục

Từ giá rẻ đến cao cấp các sản phẩm áo đầu bếp đồng phục cho nhân viên nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cafe, resort, sòng bài – casino…các loại vải kate Silk, kate ford, kate Hàn Quốc, Ý, Mỹ,…và vải kaki 65/35, kaki Thành Công, kaki Thun, xi,…

Địa chỉ may áo đầu bếp đồng phục cho uy tín theo yêu cầu với số lượng ít & không giới hạn về SL. Nhận số lượng tối thiểu từ 10 sản phẩm.

Mọi chi tiết xin liên hệ Công ty CP Sàn Giao Dịch May Mặc Việt Nam

Hotline tư vấn miễn phí đặt hàng: 1900 966 933

Email: info@sangiaodichmaymac@gmail.com

May áo đầu bếp đồng phục 

Bếp là “linh hồn” của mỗi đơn vị kinh doanh ẩm thực. Cùng với chất lượng món ăn, hình ảnh người đầu bếp cũng nói lên tính chuyên nghiệp của đơn vị đó. Do đó, các đơn này cũng rất xem trọng việc xây dựng hình ảnh đầu bếp của họ thông qua việc lựa chọn áo bếp.

May áo đầu bếp đồng phục
May áo đầu bếp đồng phục

Áo bếp thường được may bằng vải kaki, xi, cotton, polyester, silk, linen, kate. Đây là những chất liệu thấm hút tốt, có độ co dãn phù hợp tạo cảm giác thoáng mát và thoải mái cho người mặc khi hoạt động. Tùy vào chi phí và yêu cầu của từng đơn vị mà chúng tôi sẽ tư vấn chất liệu vải chính, vải phối với màu sắc, họa tiết và hoa văn phù hợp.

May áo đầu bếp đồng phục

ấy màu trắng làm chủ đạo, mẫu áo bếp được thiết kế theo phong cách cổ điển. Phần cổ, tay và viền áo được bo màu đen tạo điểm nhấn. Ngoài ra, sản phẩm cũng được thiết kế thêm túi ở ngực để các đầu bếp có thể đựng những đồ dùng nhỏ.

May áo đầu bếp đồng phục
May áo đầu bếp đồng phục

Một mẫu áo bếp được thiết kế đẹp, chuyên dụng, thoải mái và có màu sắc hài hòa vừa khiến các đầu bếp tự tin khi làm việc, tạo nên những món ăn ngon cho thực khách mà còn góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp cho nhà hàng.

May áo đầu bếp đồng phục

Công ty Phú Hoàng với nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế may đo các mẫu đồng phục bếp, đồng phục nhân viên phục vụ, đồng phục quản lý cho nhiều nhà hàng, khách sạn. Chất liệu vải tốt, bền đẹp, đường may sắc sảo, thiết kế theo yêu cầu khách hàng. Các hạng mục chúng tôi may bao gồm:

May áo đầu bếp đồng phục
May áo đầu bếp đồng phục

– Đồng phục đầu bếp

– Đồng phục nhân viên phục vụ

– Đồng phục quản lý

– Nón bếp, tạp dề

About Admin

Check Also

May Quần Công Nhân

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.