1900 966 933

Home / Chưa được phân loại / May Áo Đồng Phục Giá Rẻ Tphcm

May Áo Đồng Phục Giá Rẻ Tphcm

Đặc tính của sợi vải

Thỉnh thoảng, các nhà bán lẻ lớn như Banana Republic sẽ đính nhãn trên các sản phẩm áo sơ mi của họ với các dòng chữ như “100’s 2 lớp cotton”. Đối với hầu hết mọi người, những ghi chú này nghĩa là gì vẫn là một ẩn số. Những ghi chú này nhằm truyền đạt đến bạn rằng “đây là sản phẩm tốt”, nhưng nó cũng đơn giản là mô tả loại sợi dùng để dệt chiếc áo sơ mi. Sợi vải được mô tả bởi 2 đặc tính: Số lượng sợi và số lớp.

  1. Số lượng sợi vải (Yarn Number)

Con số này mô tả độ dày của sợi vải – con số thấp thể hiện sự dày hơn, sợi vải chắc khỏe (bắt đầu từ 24) và số càng lớn thì sợi vải càng mảnh, sợi vải tốt hơn (số từ 200 trở lên). Do sợi vải mảnh hơn chỉ có thể được sản xuất từ sợi cotton mềm nhất và dài nhất, áo sơ mi may bằng vải có số sợi cao hơn thường đắt tiền hơn.

  1. Số lớp (Ply)

“2 lớp” đề cập đến việc xoắn 2 sợi vải lại với nhau thành 1 sợi duy nhất trước khi dệt. Vải làm từ 2 lớp sợi thường có chất lượng tốt hơn và bền hơn vải dệt từ sợi đơn. Do sợi vải được dệt theo 2 hướng (lên và xuống hoặc dọc và ngang), nên chúng ta ghi nhãn trên áo sơ mi với các mô tả về số lớp như sau:

2 x 2 : 2 lớp cho sợi ngang và sợi dọc

2 x 1 : 2 lớp cho 1 hướng, 1 lớp cho hướng còn lại

1 x 1 hoặc “đơn”: sợi đơn cho 2 hướng

  1. Một số cân nhắc khác

Ngoài các tiêu chí trên bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin khác được ghi trên mẫu vải như thành phần sợi vải (blend); cấu trúc dệt (construction).

  1. Thành phần sợi vải (blend)

Ví dụ trong mẫu vải trong hình blend ghi là poly/vis nghĩa là thành phần vải là poly và viscose. Ký hiệu 65/35 là tỷ trọng giữa các chất liệu, trong trường hợp này 65% là poly và 35% là viscose. Các thành phần như poly, viscose, rayon là các loại sợi nhân tạo thường dùng hiện nay.

  1. Cấu trúc dệt (construction)

Ngoài các trường hợp như đã nêu ở mục 2, trên một số loại vải còn nêu cấu trúc dệt. ví dụ trong hình cấu trúc dệt ký hiệu 30/2PV x 150/2P nghĩa là sợi ngang: 150/2P là sợi đôi với thành phần là 100% poly và chỉ số se sợi là 150. Sợi dọc 30/2PV nghĩa là Poly pha Viscose và chỉ số se sợi là 30, đồng nghĩa với việc sợi dọc sẽ thô hơn sợi ngang (dọc 30 – ngang 150)

3 cách chọn đơn vị may gia công áo sơ mi đồng phục giá rẻ

Chọn đúng công ty may áo sơ mi đồng phục giá rẻ, bạn sẽ giúp doanh nghiệp của mình tiết kiệm được vô số chi phí mà vẫn để nhân viên mặc những bộ đồng phục cực chất.

Là một người chịu trách nhiệm chính trong vấn đề chọn may đồng phục, bạn vô cùng khó xử khi không biết phải tìm nơi may áo sơ mi đồng phục giá rẻ như thế nào. Bạn không thể chọn bừa, vì điều này ảnh hưởng rất lớn đến thời gian, chi phí và cả uy tín của công ty?Phải làm sao đây?

Hiểu được những khó khăn của bạn, biết việc chọn nơi may áo sơ mi đồng phục giá rẻ, chất lượng không phải là điều dễ dàng. Vì thế, chúng tôi đã thực hiện bài viết này với 3 cách chọn nơi may áo sơ mi đồng phục giá rẻ giúp bạn hoàn thành công việc của mình dễ dàng.

Chọn may áo sơ mi đồng phục giá rẻ có danh tiếng

Công ty may đồng phục họ phải làm việc vất vả biết bao nhiêu lâu để có được danh tiếng như ngày hôm nay. Hãy nghĩ đến điều này, bạn sẽ hiểu vì sao một công ty danh tiếng lại có thể giúp ích cho mình.

Tuy nhiên, có một vấn đề là: công ty càng có danh tiếng thì mức giá họ đưa ra cũng không hề nhỏ. Vì thế, để biết được công ty danh tiếng nào phù hợp với mình, hãy lọc bỏ những công ty có quy mô lớn, tìm những công ty tầm trung và chọn công ty có danh tiếng tốt nhất trong số họ. Làm việc với công ty đó, bạn sẽ có những bộ đồng phục tốt nhất.

About Admin

Check Also

May Đồng Phục Công Sở Tphcm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.