1900 966 933

Home / Chưa được phân loại / May áo sơ mi đồng phục

May áo sơ mi đồng phục

Từ giá rẻ đến cao cấp các sản phẩm áo sơ mi đồng phục cho nhân viên văn phòng, công sở, đồng phục công nhân nhà máy/xưởng sản xuất,…các loại vải kate Silk, kate ford, kate Hàn Quốc, Ý, Mỹ,…và vải kaki 65/35, kaki Thành Công, kaki Thun, xi,…

Địa chỉ may áo sơ mi đồng phục cho các hội nghị lớn, sự kiện, team building,… uy tín theo yêu cầu với số lượng ít & không giới hạn về SL. Nhận số lượng tối thiểu từ 10 sản phẩm.

Mọi chi tiết xin liên hệ Công ty CP Sàn Giao Dịch May Mặc Việt Nam

Hotline tư vấn miễn phí đặt hàng: 1900 966 933

Email: info@sangiaodichmaymac@gmail.com

May áo sơ mi đồng phục

Về ao sơ mi đồng phục công ty thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vải để may áo sơ mi đồng phục công ty, nhưng trong lĩnh vực áo sơ mi đồng phục thì chỉ có 3 loại vải chính. Nào cùng Hoàn Mỹ đi đánh giá ưu khuyết điểm của từng loại vải may áo sơ mi đồng phục để tìm được loại phù hợp nhất nhé.

May áo sơ mi đồng phục
May áo sơ mi đồng phục

Vậy ta nên lựa chọn loại vải nào để may áo sơ mi đồng phục công ty đây ?

May áo sơ mi đồng phục

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực may mặc quần áo đồng phục công ty của Hoàn Mỹ, cũng như khả năng tuyệt vời trong tối ưu quy trình sản xuất, cùng đội ngũ thợ tay nghề cao sẽ luôn đem lại những sản phẩm tốt nhất, giá hợp lý nhất và sự hài lòng nhất.

May áo sơ mi đồng phục
May áo sơ mi đồng phục
Loại vảiKinh nghiệm chọn may áo sơ mi đồng phục
Kate SilkDo giá thành rẻ nên hay được lựa chọn để may đồng phục công nhân hoặc đồng phục học sinh.
Kate FordGiá thành trung bình nên hay được dùng để may đồng phục công sở trung cấp, đồng phục trường học, đồng phục bảo vệ, đồng phục công nhân loại tốt.
Kate Mỹ-ÝSang trọng, đẹp, thời trang, có tới hàng trăm mẫu mã lựa chọn từ vải trơn 1 màu tới vải kẻ sọc, giá thành cao nên chỉ được dùng trong giới văn phòng cao cấp.

May áo sơ mi đồng phục

May áo sơ mi đồng phục
May áo sơ mi đồng phục

About Admin

Check Also

Làm Túi Vải Không Dệt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.