1900 966 933

Home / Chưa được phân loại / May Áo Thun Cổ Tròn

May Áo Thun Cổ Tròn

Với thế mạnh về công nghệ và đội ngũ thiết kế sáng tạo, sàn giao dịch may mặc việt nam tự tin sẽ cung cấp những mẫu đồng phục đẹp nhất, phù hợp nhất cho mọi đơn vị, mọi khách hàng. Trong những năm vừa qua sàn giao dịch may mặc việt nam đã, đang sản xuất những mẫu đồng phục cho nhiều cơ quan, tổ chức và đặc biệt là những khách hàng nhí đáng yêu. Những sản phẩm được lựa chọn làm đồng phục thường là những chiếc áo phông polo hay áo phông không cổ, áo sơ mi (nam), đây là trang phục đơn giản dễ kết hợp cùng quần hoặc váy nên được nhiều cơ quan, tổ chức ưa thích.

Đặc biệt, 3 năm liền sàn giao dịch may mặc việt nam hân hạnh cung cấp đồng phục cho CLB EMBI và chương trình Nhảy cùng BiBi trên kênh BiBi đài TH Việt Nam. Những bộ đồng phục có màu sắc tươi vui, sinh động phù hợp với nội dung một chương trình dạy nhảy trên truyền hình, đặc biệt với công nghệ in phun bề mặt, những mẫu hình in sẽ bền màu lâu hơn đồng thời không gây nóng cho các bé.

sàn giao dịch may mặc việt nam tiếp nhận mọi yêu cầu đặt hàng đồng phục cho các lứa tuổi, với nhiều loại chất liệu như cotton, visco, spandex…. Đội ngũ thiết kế sáng tạo của CANIFA sẽ trực tiếp tư vấn và thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng.

 

Rất mong được phục vụ quý khách!

About Admin

Check Also

May Đồng Phục Công Sở Tphcm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.