1900 966 933

Home / Chưa được phân loại / May Áo Thun Đẹp

May Áo Thun Đẹp

Khó khăn của nhiều công ty là không biết nên lựa chọn may áo thun đồng phục hay áo sơ mi mới phù hợp. Để giúp các bạn dễ dàng lựa chọn hơn Xưởng may áo đồng phục Hải Anh xin chia sẻ một vài thông tin sau.

Nếu doanh nghiệp của bạn sở hữu những yếu tố sau thì, chọn may áo thun đồng phục là hợp lý.

 

Đội ngũ nhân viên công ty bạn là những người trẻ, thích sự năng động và sáng tạo

 

Công ty bạn nhiều người trẻ, công ty bạn cần sự năng động, cần nhiều sức sáng tạo hay phải hoạt động và di chuyển nhiều thì những chiếc áo thun đồng phục nên là lựa chọn trong trường hợp này.

 

Vì sao ư? vì áo thun thường được làm từ vải cotton là chất liệu vải thoáng mát, hút mồ hôi, độ co giãn cao, bạn có thể hoạt động và làm việc linh hoạt khi mặc áo thun hơn là với áo sơ mi.

Nếu là mặc sơ mi thì sao? Với chất vải 100% cotton khi mặc bó sát vào người sẽ rất khó chịu, còn khi bạn giặt ủi không cẩn thận áo sơ mi sẽ nhăn nheo rất mất thẩm mĩ.

Chi phí bỏ ra khi may áo thun đồng phục rẻ hơn

Bất kì một công ty nào khi may áo thun điều quan tâm đầu tiên cũng sẽ là chất lượng chiếc áo mình đặt may có xứng đáng với số tiền mình bỏ ra hay không? Với một chiếc áo thun đồng phục thì chắc chắn chi phí sẽ thấp hơn với chiếc áo sơ mi rồi.

Giá cả chung cho những công ty chuyên may áo thun đồng phục đều có mức sàn như nhau, dao động từ 90.000 – 150.000 vnđ với 1 chiếc áo.

 

Đối với áo sơ mi nếu bạn muốn có một chiếc áo thật sự tốt thì chi phí bạn phải bỏ ra sẽ khoảng 170.000 – 250.000 vnđ cho 1 chiếc áo.

 

Sử dụng cho nhiều hoạt động, phù hợp với mọi vóc dáng

 

Đó chính là sự đa năng của chiếc áo thun đồng phục. Nếu bạn làm trong công ty cần một chút chỉnh tề và nghiêm túc thì may áo thun có cổ phù hợp. Nếu như công ty bạn cần sự năng động và trẻ trung nhiều hơn thì may áo không cổ.

 

Một điều quan trọng nữa là khi may áo đồng phục bạn phải chắc chắn có thể mặc được với mọi vóc dáng nhé. Khi bạn gầy đi một chút hay mập lên thì cũng sẽ không lộ rõ lắm đâu.

 

Nhưng với chiếc áo sơ mi bạn sẽ không thể chi đi khiếm khuyết trong vóc dáng của mình được, vì khi may áo sơ mi sẽ được may đo theo vóc dáng của mình nên khi bạn mập lên một chút việc mặc áo để thoải mái sẽ là một điều khó khăn đấy.

 

Hi vọng những chia sẻ của xưởng may áo đồng phục Hải Anh về việc đặt may áo thun đồng phục sẽ giúp bạn có được một sự lựa chọn dễ dàng hơn. Chúc các bạn thành công!

About Admin

Check Also

May Đồng Phục Công Sở Tphcm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.