1900 966 933

Home / Chưa được phân loại / May Gia Công Áo Sơ Mi Nam

May Gia Công Áo Sơ Mi Nam

GIAI ĐOẠN một: tiếp nhận các yêu cầu từ khách hàng

Việc quan trọng bước đầu trong việc may mặc đó là tiếp nhận các nhu cầu của khách hàng. Thông thường, thường am hiểu của khác hàng còn, rất sơ khai. Đội ngũ thiết kế sau khi thu thập sẽ thực thi vẽ mẫu phác thảo các phương pháp thiết kế.

BƯỚC TIẾP THEO: THIẾT KẾ MẪU ĐỒNG PHỤC

– Làm mẫu thiết kế.

– Thường thường thì 2 hoặc 3 phương thức sẽ được đưa lên cùng với {phương án|hình thức ý kiến riêng của khách hàng.

– Các mẫu thiết kế đây sẽ đưa vào làm thử nghiệm trước và kiểm duyệt chất lượng đầu ra, nếu như thì tiến hành vào sản xuất mẫu đồng phục với số lượng theo đơn

BƯỚC TIẾP THEO: SẢN XUẤT THỬ NGHIỆM

– Thực hành làm trước một vài phương án mẫu để cân đo đong đếm và kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng trước khi tiến hành sản xuất nguyên số lượng để hạn chế xuống mức ít nhất.

BƯỚC 4: LÊN KẾ HOẠCH SẢN XUẤT VÀ KIỂM TRA TIẾN TRÌNH

– Vấn đề sửa soạn trước lúc sản xuất giúp cố giảm rủi ro ở mức thấp nhất. Hơn nữa mới nhất định tiến trình dự án hoàn thiện đúng theo đề xuất ban đầu, đề phòng tránh tình trạng bị trể về thời gian và một số sơ suất khác.

– GIAI ĐOẠN 5: SẢN XUẤT số lượng nhiều

CẮT VẢI

Máy cắt sẽ cắt như nét kẻ theo mẫu và đường sơ đồ.

Đầu ra quá trình này là những miếng vải bán thành phẩm, chúng sẽ được đem in-thêu, cân nhắc kỹ trước lúc được ráp thành bộ đồng phục chỉnh tề.

IN – THÊU

Đây là công đoạn quan trọng toát lênhiện rõ tính thẩm mĩ của bộ đồng phục. Chuyên viên in ấn phải kiểm soát sao cho chất lượng mực in, pha màu, phối màu, chỉ thêu trên khung thêu luôn đều và tốt nhất.

ỦI CỐ ĐỊNH ĐƯỜNG MAY

Đây là bước làm đẹp bộ đồng phục, tạo nếp gấp, nhằm làm cho trang phục, nhìn thấy đẹp mắt hơn trước lúc giao về tay khách hàng.

ĐÓNG GÓI THÀNH PHẨM

trang phục được in nhãn mác trước khi bàn giao cho khách hàng. Phải chắc chắn hàng chất lượng, các thông số kỹ thuật phải chuẩn theo qui định, hướng dẫn bảo quản và thông tin về trang phục được ghi rõ trực tiếp bên ngoài.

TRẢI NGHIỆM QUA 10 NĂM CHUYÊN MAY ÁO SƠ MI ĐỒNG PHỤC. ĐƠN VỊ CHÚNG TÔI CHẮC CHẮN KHẲNG ĐỊNH RẰNG: CÁC BẠN SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ UY TÍN CHẤT LƯỢNG VÀ CHI PHÍ HỢP LÝ KHI ĐỒNG THUẬN HỢP TÁC CÙNG CHÚNG TÔI.

 

MAY ĐỒNG PHỤC TP HỒ CHÍ MINH

About Admin

Check Also

May Đồng Phục Công Sở Tphcm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.