1900 966 933

Home / Chưa được phân loại / May Quần Áo Bảo Hộ Lao Động

May Quần Áo Bảo Hộ Lao Động

Bạn đang tìm kiếm xưởng may gia công áo sơ mi giá rẻ cho doanh nghiệp hoặc cửa hàng của mình? Bạn mong muốn tìm được nhà cung cấp sản phẩm tốt với giá cả phải chăng cho đội ngũ hoặc công việc kinh doanh của mình?

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng thế mạnh trong việc chuyên may gia công áo sơ mi nam nữ số lượng lớn giá rẻ cho các đối tác tại khắp nơi trên Việt Nam, Mayquanao.vn chính là sự lựa chọn tốt nhất. 10 xưởng may cùng đội ngũ nhân viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm đảm bảo sẽ làm thỏa lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Quy trình đặt may gia công áo sơ mi nam nữ

Bước 1. Nhận yêu cầu của khách hàng qua các cách thức liên lạc của khách hàng như qua tổng đài, email,…. Bạn có thể yêu cầu một mẫu áo có sẵn hoặc đưa ra ý tưởng của riêng bạn.

Bước 2. Làm bản thiết kế mẫu áo sơ mi và tư vấn khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may mặc áo thun, đội ngũ nhân viên của mayquanao.vn sẽ tư vấn giúp bạn hoàn thiện ý tưởng, đảm bảo phương án may áo sơ mi chất lượng, đẹp mắt và rẻ nhất

Bước 3. Lập hợp đồng. Cam kết về chất lượng cũng như tiến độ giao hàng

Bước 4. Thực hiện hợp đồng. Cho nhân công thực thi may áo sơ mi với số lượng đã ký kết, sắp xếp kế hoạch phân chia để hoàn thành mục tiêu trước ngày giao hàng.

Bước 5. Giao hàng và nghiệm thu hợp đồng

Báo giá may gia công áo sơ mi

Sau khi tổng hợp tất cả yêu cầu của khách hàng, nhân viên tư vấn của xưởng mayquanao.vn sẽ lập báo giá chi tiết để gửi cho khách hàng. Với năng lực sản xuất áo thun mạnh, chúng tôi tự tin bạn sẽ vô cùng hài lòng với giá thành được đưa ra.

Các yếu tố liên quan tới báo giá sản phẩm  may gia công áo sơ mi nam nữ:

Số lượng áo sơ mi đặt may. Đơn hàng có số lượng càng lớn thì chi phí sản xuất sẽ càng rẻ do tiết kiệm được khâu vải may, nhân công và máy móc.

Loại vải lựa chọn để may cho áo sơ mi. Nếu bạn chưa chắc về loại vải mình cần, nhân viên mayquanao.vn sẽ tư vấn tận tình để bạn có được lựa chọn tốt nhất

Kiểu dáng. kiểu dáng quyết định rất nhiều trong giá thành như

Chất lượng may và yêu cầu may. may chợ, may Shop, hay may theo tiêu chí xuất khẩu.

About Admin

Check Also

May Đồng Phục Công Sở Tphcm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.