1900 966 933

Home / Chưa được phân loại / May tạp dề đồng phục

May tạp dề đồng phục

Từ giá rẻ đến cao cấp các sản phẩm tạp dề đồng phục cho nhân viên bếp, nhân viên phục vụ nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cafe, resort, sòng bài – casino…các loại vải kate Silk, kate ford, kate Hàn Quốc, Ý, Mỹ,…và vải kaki 65/35, kaki Thành Công, kaki Thun, xi,…

Địa chỉ may tạp dề đồng phục cho uy tín theo yêu cầu với số lượng ít & không giới hạn về SL. Nhận số lượng tối thiểu từ 10 sản phẩm.

Mọi chi tiết xin liên hệ Công ty CP Sàn Giao Dịch May Mặc Việt Nam

Hotline tư vấn miễn phí đặt hàng: 1900 966 933

Email: info@sangiaodichmaymac@gmail.com

May tạp dề đồng phục

Xưởng may Tạp dề – Người bạn đồng hành của người nội trợ Nhà bếp là 1 phần không thể thiếu trong căn nhà mỗi người, thể hiện sự ấm cúng của chủ nhân ngôi nhà thì những vật dụng nhà bếp cũng ngày càng đa dạng.

May tạp dề đồng phục
May tạp dề đồng phục

Trong đó, tạp dề là thứ không thể thiếu của bất kỳ bếp ăn chuyên nghiệp nào. xem xưởng may tạp dề giá gốc

May tạp dề đồng phục

Xưởng may Tạp dề có tác dụng bảo vệ trang phục cho người mặc tránh vết bẩn của dầu mỡ, may tạp dề bếp thức ăn khi nấu nướng. Không chỉ vậy, tạp dề còn giúp người nội trợ giảm bớt sức nóng của lửa, hạn chế hư hại quần áo. Vì thế, chất liệu vải may tạp dề phải dày, thường là vải dù, kaki, vải dầu,…

May tạp dề đồng phục
May tạp dề đồng phục

Người đứng bếp mang tạp dề thể hiện sự chuyên nghiệp và chỉnh chu trong nấu nướng. Có nhiều kiểu tạp dề khác nhau nhờ đặc thù của từng công việc.

May tạp dề đồng phục

Với các bà nội trợ thường may tạp dề yếm, loại này có dây đeo quanh cổ và thắt dây phía sau lưng. Ưu diểm của loại này là bảo vệ tốt toàn thân khi nấu nướng và hầu như các đầu bếp trong các nhà hàng đều sử dụng tạp dề yếm.Một loại tạp dề phổ biến thứ hai là tạp dề nửa thân, cột ngang eo.

May tạp dề đồng phục
May tạp dề đồng phục

Loại này thường được dùng cho nhân viên phục vụ, bồi bàn tại các quán ăn, nhà hàng vì sự gọn gàng, tiện lợi. Các tổ chức, doanh nghiệp, công ty tổ chức sự kiện may tạp dề để làm quà tặng, sự kiện vì đây là loại trang phục phổ biến. Đặc biệt phù hợp làm quà tặng cho các bà nội trợ thiện hình ảnh thương hiệu riêng biệt.

About Admin

Check Also

May tạp dề giá rẻ

May tạp dề giá rẻ uy tín, chất lượng nhất đảm bảo nhất tại TpHCM

Cty may tạp dề giá rẻ đem đến nhiều sản phẩm tạp dề  dài màu …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.