1900 966 933

Home / May Áo Thun / Nhận đặt áo thun đồng phục giá tốt tại TPHCM và các tỉnh khác

Nhận đặt áo thun đồng phục giá tốt tại TPHCM và các tỉnh khác

Hiện nay, nhu cầu đặt áo thun đồng phục được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ và các nhóm bạn trẻ hưởng ứng với tiêu chí là tìm ra một sự gắn kết và đồng bộ trong mọi mặt. Mà đầu tiên phải là đồng bộ về cách ăn mặc, từ đó thể hiện được sự đoàn kết của một tập thể gồm nhiều thành phần, nhiều độ tuổi, nhiều chức vụ nhưng cùng chung một lý tưởng như nhau. Ở đó, họ cùng làm trong một tập thể cần lắm sự yêu thương và đoàn kết. Áo thun đồng phục đóng vai trò không nhỏ trong việc làm cầu nối giữa phòng ban này với phòng ban kia, giữa công ty này với công ty kia. Ngoài ra, các áo thun đồng phục học sinh cũng phân biệt được chi đội này với chi đội kia.

Nhận đặt áo thun đồng phục giá tốt tại TPHCM     1. Đặt may áo thun đồng phục công ty

Tuy nhiên, nếu muốn đặt áo thun đồng phục công ty thì nên chọn những doanh nghiệp có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong nghề. Những doanh nghiệp nhận đặt may áo thun đồng phục thường trang bị những thiết bị hiện đại với số lượng lớn cùng những chất liệu vải tốt nhất. Đa phần vải được nhập khẩu nên chất liệu vải khi mặc vào rất dễ chịu và đội ngũ tư vấn cũng như thiết kế áo thun cũng sáng tạo cho ra những mẫu áo thun đẹp mắt. Đối với công ty thì thường đòi hỏi cao về chất lượng và mẫu mã nên cơ sở đặt làm đồng phục công ty phải trang bị những máy móc mới hoàn toàn, hiện đại để cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt thì mới cạnh tranh được với các cơ sở làm đồng phục khác.

      2. Kinh nghiệm chọn cơ sở đặt áo thun đồng phục đẹp

Trước tình hình áo thun tập thể đang là một xu hướng thể hiện sự năng động và dễ dàng mặc đối với mọi đối tượng thì nhiều cơ sở nhận đặt áo thun đồng phục đã xuất hiện để nhằm phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Với mẫu mã tương đối đẹp do hầu hết các cửa hàng may áo thun đồng phục đều dựa trên mẫu mã từ các trang mạng, từ những nhà thiết kế trong và ngoài nước và từ sự sáng tạo. Áo thun khi khách hàng lựa chọn các loại vải xong thì cửa hàng sẽ tiến hành đặt may áo đúng với chất liệu vải và kiểu dáng như khách hàng mong muốn. Sau đó là quy trình in áo, cơ sở sử dụng chất liệu mực in sao cho bền và không bị phai màu khi giặt để không ảnh hưởng đến màu áo vốn có. Bên cạnh đó, màu sắc phải chuẩn và đúng hình như khách hàng mong muốn thiết kế.

Nhận đặt áo thun đồng phục giá tốt tại TPHCMVề vấn đề đặt áo thun là vấn đề khó khăn cho mọi doanh nghiệp, mọi tập thể do khâu lựa chọn loại vải cũng là khâu cực kỳ khó do không phải sở thích của mỗi người đều giống nhau. Các loại chất liệu vải thun thường được những doanh nghiệp lớn đặt may là loại vải thun cá sấu. Loại vải này có giá thành khá cao nhưng độ co giãn hoàn toàn chất lượng và có thể mang lại sự ưng ý nhất cho bất kỳ người nào mặc. Loại áo thun các sấu rất dễ dàng nhận biết nhất không chỉ chất liệu phân biệt bằng mắt mà còn đem lại cho người mặc cảm giác thoải mái và dễ chịu với độ co giãn và độ bền cao. Loại vải này được sản xuất với các sợi vải đan xen nhau chặt chẽ chống tình trạng áo bị co giãn rộng ra so với hình dáng ban đầu. Đây là một ưu điểm mà vải cá sấu mang lại và cũng nhờ chính ưu điểm này mà các doanh nghiệp chi nhánh nước ngoài hoặc có vốn đầu tư nước ngoài có xu hướng thích đặt may áo thun loại vải cá sấu cho nhân viên của mình.

   Chọn loại vải đặt áo thun đồng phục giá rẻ

Nếu muốn đặt áo thun đồng phục giá rẻ hơn thì chọn những loại vải thun trơn hoặc vải thun nhám. Loại này có độ co giãn thấp hơn hoặc cao hơn loại vải cá sấu tùy vào mỗi loại  nhưng độ giãn của nó theo thời gian lại nhanh hơn trong khi loại vải thun cá sấu thì không bị co giãn. Chính vì vậy mà loại vải thun trơn có giá thành thấp hơn, loại này chỉ cần giặt vài lần sẽ thấy độ giãn và độ rộng của áo tăng lên trông thấy.. Còn đối với những loại vải thun không co giãn thì khi mặc sẽ cho bạn cảm giác khó chịu không được thoải mái như bị gò bó. Hiện nay có nhiều chất liệu vải thun khi mặc đem lại cảm giác mát mẻ và không bị co giãn, nhưng có thể bị bạc màu. Loại vải này này  giá thành cũng khá cao, đối với làm áo cho một tập thể thì giá này cao nhưng cũng không phải đến mức một doanh nghiệp lớn không làm được.

Tuy nhiên, loại vải thun này có thể thấm hút mồ hôi cũng như độ co giãn thích hợp mà không bị gò bó khi mặc,người mặc có thể dễ dàng giặt máy hay giặt tay đều được mà không sợ bị nhăn vải hay bị giãn áo trong thời gian dài sử dụng.

Nhận đặt áo thun đồng phục giá tốt tại TPHCMChúng tôi tự tin là công ty nhận đặt áo thun đồng phục TPHCM với giá rẻ nhất và chất lượng không có cơ sở nào so sánh được. Những loại chất liệu vải tùy theo khách hàng lựa chọn và chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn để cho giúp khách hàng đưa ra một sự lựa chọn hợp lý nhất, mang lại một nét đẹp tập thể, đánh dấu được thương hiệu trong lòng khách hàng. Về mẫu mã áo thun thì khách hàng có thể tự thiết kế, trường hợp khách hàng không thể hoặc không muốn thiết kế thì chúng tôi vẫn có một đội ngũ nhân viên dựa trên những ý tưởng của khách hàng mà cho ra đời những mẫu áo thun hợp thời trang nhất và hiện đại, trẻ trung nhất.

Hiện nay, những công ty có nguồn nhân lực trẻ thường chọn đặt áo thun đồng phục thay vì áo sơ mi như những nhân viên văn phòng truyền thống. Điều này tạo nên một tập thể năng động và trẻ trung, mang lại một sức sống mới, tươi trẻ hơn cho mọi doanh nghiệp. Đối với doanh nghiệp trẻ thì áo thun vừa  mang lại cảm giác dễ chịu khi làm việc vừa là một loại đồng phục rất tốt cho những hoạt động tập thể ngoài trời. Hay thậm chí là đi du lịch thì mặc những chiếc áo thun đồng phục mang lại sự thoải mái và thao tác dễ hơn với ưu điểm co giãn, thấm hút mồ hôi nhanh và không bị nhăn vải.

   Lưu ý khi chọn đặt may áo thun đồng phục giá rẻ

Khi chọn đặt may áo thun cũng phải để ý một điều là nhiều cơ sở không làm đúng như những gì đã thỏa thuận trước đó, loại vải mà khách hàng đặt làm trước đó là không trùng khớp với loại vải mà cơ sở đặt áo thun khi nhận hàng, nhiều người nghĩ là số lượng lớn nên không muốn làm phức tạp, vì vậy đã bỏ qua nhưng điều đó càng làm cho các cơ sở có thêm động lực để tráo đổi chất lượng đồng phục của khách hàng, nhận tiền với chất lượng cao nhưng lại giao loại sản phẩm có chất lượng thấp với mục đích lời được một khoản tiền lớn.

Nhận đặt áo thun đồng phục giá tốt tại TPHCM>>Xem thêm: Công ty may áo thun đồng phục giá rẻ cho công ty tại TPHCM

Ngoài ra, nhiều cơ sở làm áo thun đồng phục cạnh tranh nhau đã dùng những chiêu trò ưu đãi để thu hút khách hàng, trong đó có những ưu đãi có thật và những ưu đãi chỉ mang mục đích tìm kiếm khách hàng. Riêng với chúng tôi, mục tiêu vì khách hàng là chính nên thường những ưu đãi đặt ra cho khách hàng của chúng tôi thường là giảm giá nhiều cho những doanh nghiệp, những nhóm đặt may số lượng lớn hoặc là khuyến mãi tặng thêm một áo cùng loại khi đặt 50 cái áo. Tùy vào mỗi dịp lễ hay sinh nhật công ty mà chúng tôi có những khuyến mãi hấp dẫn được áp dụng cho mọi thành phần, mọi doanh nghiệp và mọi kiểu đặt đồng phục. Mỗi chiếc áo, mỗi bộ đồng phục cho ra đời là đều có tâm tư và tình cảm, một sự đam mê và yêu nghề của đội ngũ nhân viên chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ TẠI ĐÂY

Summary
recipe image
Recipe Name
Nhận đặt áo thun đồng phục giá tốt tại TPHCM và các tỉnh khác
Author Name
Published On

About Admin

Check Also

Áo thun đồng phục công sở

Áo thun đồng phục công sở, văn phòng đẹp giá rẻ toàn quốc

Áo thun đồng phục công sở hay áo thun văn phòng đây là những đồng …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.